GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH TÂM

Trang chủ // GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH TÂM

Giới Thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH TÂM

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng

Công ty TNHH Thương mại Minh Tâm xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty TNHH Thương mại Minh Tâm là doanh nghiệp được thành lập năm 2008, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Qua hơn 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, công ty TNHH Thương mại Minh Tâm đã khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình trong các lĩnh vực mà công ty tham gia. Công ty đã thực hiện thi công xây dựng và cung cấp vật tư tại nhiều dự án trong phạm vi cả nước. Các dự án do công ty TNHH Thương mại Minh Tâm đã thực hiện đều đạt chất lượng cao và được sự đánh giá tốt của các Chủ đầu tư cả về chất lượng và tiến độ. Điển hình như các dự án Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Khu đô thị Nam An Khánh, VinPearl Phú Quốc, Vinhomes GreenBay Mễ Trì, Vinhomes Star City Thanh Hóa, VinFast Hải Phòng, VinHomes Ocean Park, Đại học VinUni, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Cục Đối ngoại, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội…

Với hệ thống quản trị công ty chuyên nghiệp và năng động, đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự đầu tư bài bản về hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại, đồng bộ và luôn đổi mới, cập nhật theo sự phát triển của khoa học công nghệ, tiềm lực tài chính tốt và lành mạnh, công ty TNHH Thương mại Minh Tâm hoàn toàn có đủ cơ sở để tự tin đáp ứng những dự án công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, dân dụng và công nghiệp với quy mô vừa và lớn với chất lượng, tiến độ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao cho Chủ đầu tư.

Công ty TNHH Thương mại Minh Tâm rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

TIN NÓNG

Video clip

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH TÂM

  • P.306, toà nhà The Golden Palm, số 21 đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 024.6666 028
  • 024.6666 029
  • info@minhtamcorp.vn
  • minhtamcorp.vn